Born to capture the great stories of your brand forever = $9/Month or DONATE : Help us make it happen !

[👨‍🎓🏫🇻🇳] Đại Học Hoa Phạm – Thành Lập Năm 1990

03/11/2023

Đại Học Hoa Phạm là ngôi trường đại học đầu tiên được thành lập bởi cộng đồng Phật giáo. Trường được thành lập năm 1990 với tư cách là Học viện Công nghệ Hoa Phạm. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu Đại học Hoa Phạm

Huafan University (Hua Fan University), trường Đại học Huafan, là một trường đại học tọa lạc tại Đài Trung, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1990 và được quản lý bởi Hội đồng Giáo dục Phật giáo Trung Hoa. Huafan University nằm trong khu vực phát triển công nghiệp và giáo dục Đài Trung, cách trung tâm thành phố Đài Trung khoảng 30 phút lái xe.

Trường Đại học Huafan nổi tiếng với các chương trình đào tạo trong lĩnh vực Phật học và các ngành liên quan đến Phật giáo, bao gồm Phật học ứng dụng, Phật học và tôn giáo, và Quản lý Phật giáo. Tuy nhiên, trường cũng cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng khác trong lĩnh vực khoa học xã hội, kỹ thuật, và nghệ thuật.

Ngoài ra, Huafan University có một môi trường học tập và nghiên cứu tôn trọng giá trị Phật giáo và truyền thống văn hóa Đài Loan. Trường đã đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển kiến thức về Phật giáo và văn hóa Đài Loan thông qua các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy.

Huafan University cũng thúc đẩy các hoạt động văn hóa và xã hội, cung cấp các cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa và các sự kiện nghệ thuật.

Ngoài việc chú trọng đào tạo và nghiên cứu, Huafan University cũng nhấn mạnh việc xây dựng đạo đức và giá trị trong quá trình giáo dục, điều này phản ánh tầm nhìn và cam kết của trường trong việc phát triển một thế hệ sinh viên có ý thức và đóng góp tích cực cho xã hội.

Đặc điểm nổi bật của trường

Đại học Huafan có một số đặc điểm nổi bật sau đây:

Chuyên sâu về Phật học: Trường Đại học Huafan nổi tiếng với các chương trình đào tạo và nghiên cứu liên quan đến Phật giáo và Phật học. Điều này bao gồm các ngành học như Phật học ứng dụng, Phật học và tôn giáo, và Quản lý Phật giáo. Trường có các giảng viên và chuyên gia có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này.

Tôn trọng giá trị Phật giáo: Huafan University đặt sự tôn trọng và bảo tồn giá trị Phật giáo và truyền thống văn hóa Đài Loan ở trung tâm của sứ mệnh giáo dục của họ. Trường cung cấp các cơ hội cho sinh viên nghiên cứu và hiểu sâu hơn về Phật giáo và văn hóa Đài Loan.

Đa dạng chương trình đào tạo: Ngoài các chương trình liên quan đến Phật học, trường cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác trong lĩnh vực khoa học xã hội, kỹ thuật, và nghệ thuật. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn theo đuổi ngành học mà họ quan tâm và phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Môi trường học tập và nghiên cứu tôn trọng giá trị: Trường thúc đẩy việc nghiên cứu và giảng dạy với sự tôn trọng đối với giá trị Phật giáo và văn hóa.

Hoạt động xã hội và văn hóa: Huafan University cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu văn hóa và các sự kiện nghệ thuật. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng xã hội và thúc đẩy sự đa dạng và sáng tạo trong cuộc sống sinh viên.

Chương trình đào tạo của trường

Cao đẳng Kỹ thuật

 • Kỹ thuật Cơ điện tử
 • Kỹ thuật Điện tử
 • Thông tin Quản lý và Kỹ thuật Công nghiệp
 • Quản lý Thông tin

Cao đẳng Nghệ thuật Tự do

 • Viện sau đại học Nhân văn Châu Á
 • Khoa Văn học Trung Quốc
 • Khoa Ngoại ngữ và Văn học
 • Khoa Triết học

Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế

 • Sở kiến trúc
 • Phòng thiết kế Công nghiệp
 • Mỹ thuật và Văn hóa Phòng Thiết kế Sáng tạo
 • Phòng Thiết kế Chống chịu Môi trường và Nguy hiểm

Cao đẳng Phật giáo

 • Phòng nghiên cứu Phật học

Học phí của trường

Hoc phí: 46.810 – 54.320 TWD/kỳ

Phí ký túc xá: 8.800 – 18.000 TWD/người tùy loại phòng

Bài viết liên quan

Đại Học Thực Tiễn – Thế Mạnh Về Thiết Kế Và Kinh Doanh

Đại Học Thực Tiễn – Thế Mạnh Về Thiết Kế Và Kinh Doanh

06/11/2023

Đại học Thực Tiễn là ngôi trường có thế mạnh về lĩnh vực Thiết kế và Kinh doanh. Đây là ngôi trường tư thục được thành lập năm 1958. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Thực Tiễn2 Thành tích của trường3 Cơ sở vật chất […]

Xem thêm

Đại Học Tịnh Nghi – Có Lịch Sử Lâu Đời Tại Đài Trung

Đại Học Tịnh Nghi – Có Lịch Sử Lâu Đời Tại Đài Trung

06/11/2023

Đại học Tịnh Nghi là ngôi trường được thành lập năm 1921. Đây là ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời tại Đài Trung. Cùng LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Tịnh Nghi2 Cơ sở vật chất của trường3 Chương trình đào tạo của […]

Xem thêm

Đại Học Nghĩa Thủ – Tiền Thân Học Viện Bách Khoa Cao Hùng

Đại Học Nghĩa Thủ – Tiền Thân Học Viện Bách Khoa Cao Hùng

04/11/2023

Đại học Nghĩa Thủ là ngôi trường được tiền thân là Học viên Bách khoa Cao Hùng. Trường được thành lập năm 1986 bởi I-Shou Lin. Cùng  LIP tìm hiểu về ngôi trường này nhé. Mục lục chính1 Giới thiệu Đại học Nghĩa Thủ2 Cơ sở vật chất của trường3 Chương trình đào tạo của […]

Xem thêm

16######ĐÚNG1#######Du học #no1School #no1University đại Hoá học lập Nam no1English no1Learn Phạm Thanh Top1English Top1Learn Top1School Top1University
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart