Born to capture the great stories of your brand forever = $9/Month or DONATE : Help us make it happen !

[👨‍🎓🏫🇻🇳] Du học Canada ngành khoa học và cây trồng có gì hay? – CÔNG TY DU HỌC LIP VIỆT NAM

16/07/2023

Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là gì? Yêu cầu ngành học này có khắt khe không? Những trường học đào tạo ngành này tốt? Học ngành này ra trường làm công việc gì? Những câu hỏi này sẽ được LIP Education giải mã ngay trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu chung về du học Canada ngành khoa học cây trồng 

Du học Canada ngành khoa học và cây trồng là ngành học quan trọng đặc biệt là trong việc phát triển nông nghiệp và bảo vệ môi trường. Du học sinh sinh khi học ngành này sẽ được nghiên cứu về cây trồng cũng như các yếu tố để cây được phát triển. Những yếu tố để cây phát triển như ánh sáng, dinh dưỡng hay nhiệt độ sẽ được bao gồm. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ được học về cách để bảo vệ cây trông và thiên nhiên khỏi những yếu tố xấu bên ngoài. 

Giới thiệu chung về du học Canada ngành khoa học cây trồng 
Giới thiệu chung về du học Canada ngành khoa học cây trồng

Khi du học ngành này, sinh viên cần những kiến thức cơ bản về sinh và hoá học. Đặc biệt là cần kĩ năng tiếng Anh chắc chắn để đảm bảo quá trình học được hiệu quả nhất. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên thì ngành học này là vô cùng quan trọng trong sự phát triển nông nghiệp trong tương lai. Vì vậy, nếu có cơ hôi học ở môi trường tốt, sinh viên chắc chắn sẽ có cơ hội làm việc tốt. Đặc biệt là có thể hỗ trợ được rất nhiều cho ngành nông nghiệp cả trong và ngoài nước trong tương lai. 

Yêu cầu khi du học Canada ngành khoa học và cây trồng 

Dưới đây là những yêu cầu cần thiết khi du học ngành khoa học cây trồng 

 • Yêu cầu tiếng Anh : Do khi học tại Canada, học sinh sẽ học 100% tiếng Anh. Do đó tiếng Anh tốt là rất quan trọng để đảm bảo về tiến độ và khả năng học tập. Ở tuỳ đại học sẽ yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh khác nhau. Tuy nhiên hầu hết sẽ yêu cầu IELTS 6.0 trở lên
 • Yêu cầu kiến thức sinh hoá : Ai cũng biết rằng ngành khoa học và cây trồng đặc biệt cần kiến thức về sinh hoá. Do vậy nếu có thời gian thì đừng quên tìm hiểu thêm về những chủ đề tương tự bằng tiếng Anh để tránh bỡ ngỡ khi mới sang học nhé!
 • Yêu cầu khả năng tư duy độc lập : Việc nghiên cứu và tự đưa ra ý kiến khi học ngành khoa học và cây trồng là rất quan trọng. Vì vậy, nếu quyết định du học ngành này thì hãy luôn tự tin váo khả năng của bản thân nhé!

Ngoài những yêu cầu trên, thì khi đi học cũng sẽ yêu cầu những thứ khác như khả năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, tính cách cẩn thận và tỉ mỉ. Do đó, nếu các bạn có ý định du học mà đam mê với ngành sinh hoá thì đừng bỏ qua ngành học này nhé!

Những trường đại học tại Canada đào tạo ngành khoa học cây trồng tốt nhất!

Dưới đây là danh sách những đại học tại Canada có ngành khoa học cây trồng : 

 • Trường Đại học Fraser Valley 
 • Trường Đại học Alberta
 • Trường Đại học Lethbridge 
 • Trường Đại học Saskatchewan 
 • Trường Đại học McGill 
 • Trường Đại học Regina 

Trong danh sách trên, chắc chắn phải kể đến đại học McGill là một trong những trường đại học tốt nhất tại Canada. Vì vậy nếu có nhu cầu nộp hồ sơ vào trường này thì đừng quên liên hệ với LIP Education để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

trường Đại học Alberta Canada
trường Đại học Alberta Canada

Du học Canada ngành khoa học cây trồng xong ra trường làm nghề gì?

Nhiều người thắc mắc rằng học ngành khoa học và cây trồng xong không biết ra trường làm nghề gì thì xem ngay danh sách dưới đây nhé! Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp phải kể đến như : 

 • Làm người tư vấn nông nghiệp 
 • Chuyên gia nghiên cứu cây trồng 
 • Quản lý nông trại 
 • Kỹ thuật viên cây trồng 
 • Giảng viên liên quan đến lĩnh vực khoa học và cây trồng 
 • Nhà nghiên cứu khoa học và cây trồng 

Ngoài ra, sinh viên có thể thứ sức rất nhiều công việc khác liên quan tới khoa học, nông nghiệp hay cây trồng.

Kết luận 

Trên đây là những câu hỏi phổ biến về du học Canada ngành khoa học và cây trồng. Nếu còn bất kì câu hỏi hoặc cần sự trợ giúp về hồ sơ. Thì đừng quên liên hệ với LIP Education để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Bài viết liên quan

Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

Du học Canada ngành y tá điều dưỡng có khó không?

16/07/2023

Du học Canada ngành Y tá điều dưỡng đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt là khi các bệnh viện đang ngày càng nhiều. Nhu cầu về y tá và điều dưỡng đang tăng cao. Không chỉ ở Canada mà ở Việt Nam thì tình trạng thiếu y tá điều dưỡng cũng là điều dễ […]

Xem thêm

Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

Du học Canada ngành tâm lý học – thực hư ra sao?

13/07/2023

Nếu đến tận bây giờ ngành tâm lý mới đang dần phát triển ở Việt Nam. Thì ở nước ngoài, tâm lý đã và vẫn luôn là một trong những ngành học quan trọng nhất. Ở nhiều nước, họ luôn tin rằng tâm lý cũng cần khoẻ mạnh như thể xác. Nếu có một tâm […]

Xem thêm

Du học Canada ở bang Quebec và những điều bạn nên biết

Du học Canada ở bang Quebec và những điều bạn nên biết

29/06/2023

Được biết đến là châu Âu của Bắc Mỹ. Quebec sở hữu diện tích rộng lớn, phong cảnh nên thơ. Cùng nền giáo dục tiên tiến với chi phí du học thuộc loại thấp nhất khu vực Bắc Mỹ. Du học Canada ở bang Quebec đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của […]

Xem thêm

23######ĐÚNG1#######Du học #no1School #no1University Canada cây Cô Cộng gì hay học khoá LIP Nam ngành no1English no1Learn Top1English Top1Learn Top1School Top1University trọng và Việt
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top1Vietnam - Top1Index - Top1List - Top1Brand
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart