Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Hottrend – Ngọc Lê Store – Thiết kế & thời trang >>> Top1Fashion >>> Đây là một vài mẹo vặt để có được hạnh phúc trong sinh hoạt thường ngày. 1. Cố gắng thay đổi cái nhìn của chúng ta đối với tất… , shares-0 , likes-31 , date-2013-06-14 15:08:52

Hottrend – Ngọc Lê Store – Thiết kế & thời trang >>> Top1Fashion >>> Đây là một vài mẹo vặt để có được hạnh phúc trong sinh hoạt thường ngày. 

1. Cố gắng thay đổi cái nhìn của chúng ta đối với tất… , shares-0 , likes-31 , date-2013-06-14 15:08:52

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Đây là một vài mẹo vặt để có được hạnh phúc trong sinh hoạt thường ngày.

1. Cố gắng thay đổi cái nhìn của chúng ta đối với tất cả sự vật hiện tượng trên cuộc đời này. Luôn luôn nhìn vào khía cạnh tích cực. Tâm bạn có thể dẫn dụ bạn để chuyên suy nghĩ những điều khó khăn và tiêu cực. Đừng bị nó dụ nha! Chỉ nên chú trọng vào những mặt tốt và tích cực của những tình cảnh hằng ngày.

2. Nghĩ cách để giải quyết vấn đề chứ không nghĩ đến những điều khó khăn.

3. Nghe nhạc và thư giản đặc biệt là những bản nhạc có tích cách hướng thượng.

4. Xem những tác phẩm hài, vui nhộn để giúp cho bạn cười tươi.

5. Mỗi ngày để dành vài phút để đọc một vài trang sách, báo hay gây được cảm hứng tốt..

6. Quán xét lại những suy nghĩ của mình. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang nghĩ những ý nghĩ tiêu cực thì lập tức thay đổi nó bằng những suy nghĩ vui vẻ, tích cực.

7. Luôn luôn nhìn vào những cái gì mình đã làm được chứ không nên nhìn vào những cái gì mình chưa thể làm được.

Thỉnh thoảng bạn bắt đầu một ngày mới với ước muốn phải làm xong một số công việc trong ngày hôm đó. Nhưng đến cuối ngày bạn cảm thấy bực mình và thất vọng vì mình đã chưa thể hoàn thành tất cả mọi thứ đã đề ra.

Chỉ nhìn vào những thành quả mà mình đã đạt được không nên để ý đến những gì mình chưa hoàn tất. Bạn có thể đã hoàn tất rất nhiều việc trong ngày hôm đó, thế mà bạn lại đi dằn vặt chính mình vì những việc nhỏ nhặt chưa làm xong. Bạn đã tốn cả ngày công thực hiện những dự án của mình và thay vì cảm thấy hạnh phúc và thoải mái, trái lại, bạn chỉ nhìn vào những việc chưa hoàn tất để phiền não trong người. Đây là một việc không công bằng cho chính bản thân bạn.

8. Mỗi ngày nên làm một việc tốt cho chính mình. Có thể là một việc rất ư nhỏ nhặt như tự mua cho mình một cuốn sách, ăn một món gì mà bạn khoái khẩu, xem một chương trình hay trên tivi mà bạn yêu thích, đi xem phim hay thả bộ trên biển.

9. Mỗi ngày tệ nhất phải làm một việc gì đó để đem lại hạnh phúc cho tha nhân. Có thể chỉ là một lời nói tử tế, giúp đỡ bạn bè, ngừng xe nhường cho người bộ hành tại ngã tư, nhường chỗ ngồi trên xe bus cho một ai đó hay là tặng một món quà nhỏ cho người thân thương. Những khả năng này thật là vô bờ bến. Khi bạn đem hạnh phúc đến cho người khác thì bạn cũng có được hạnh phúc và đến lượt họ cũng sẽ có gắng giúp bạn có hạnh phúc.

10. Luôn luôn mong muốn đón nhận hạnh phúc

11. Không nên đố kỵ khi thấy người hạnh phúc mà trái lại phải vui mừng khi thấy người khác được hạnh phúc.

12. Nên giao du với những người vui vẻ hài hòa và cố gắng học để có được hạnh phúc giống họ. Và nên nhớ niềm vui rất dễ “bị lây”.

13. Tự cố gắng để không bị đắm nhiểm khi mọi thứ xảy ra không như những gì mình mong muốn. Hành động “vô chấp thủ” sẽ giúp cho bạn bình an và có thể giúp cho bạn tự chế đối với những tình cảm và phản ứng của bạn. Không chấp thủ không phải là thái độ dững dưng mà nó là sự chấp nhận tất cả những cái tốt đẹp cũng như những cái xấu xa để giữ trạng thái cân bằng. Vô chấp có liên hệ rất nhiều đến sự an bình của nội tâm và chính sự an bình của nội tâm đưa đến hạnh phúc.

14. Mỉm cười thường xuyên hơn! (smile!!!)

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-571476172874171

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart