Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Hottrend – Ngọc Lê Store – Thiết kế & thời trang >>> Top1Fashion >>> >>> Hướng dẫn xử lý khi màn hình laptop của bạn xuất hiện điểm chết khi hết bảo hành ( may rủi ) Theo lý thuyết, một khi đã bị dead … , shares-0✔️ , likes-5❤️️ , date-2013-05-26 10:13:45🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Hottrend – Ngọc Lê Store – Thiết kế & thời trang >>> Top1Fashion >>> >>> Hướng dẫn xử lý khi màn hình laptop của bạn xuất hiện điểm chết khi hết bảo hành ( may rủi )
Theo lý thuyết, một khi đã bị dead … , shares-0✔️ , likes-5❤️️ , date-2013-05-26 10:13:45🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
Hướng dẫn xử lý khi màn hình laptop của bạn xuất hiện điểm chết khi hết bảo hành ( may rủi )
Theo lý thuyết, một khi đã bị dead pixel thì hầu như… không có cách nào để có thể cứu vãn. Lý do nằm ở chỗ dead-pixel được coi là một lỗi phần cứng. Tuy nhiên, cũng có một vài “tia hy vọng” mà người dùng có thể áp dụng để “hồi sức cấp cứu” cho màn hình laptop của mình.

Cách thứ nhất được biết đến với tên gọi là “mát-xa” điểm chết: Hãy sử dụng một miếng giẻ mềm khô lót lên khu vực điểm chết rồi dùng đầu ngón tay đè mạnh lên đó với một lực vừa phải. Tiếp theo, vừa nhấn vừa xoay đầu ngón tay giống như… bấm huyệt, hay xoa bóp. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn có thể làm xước hoặc hỏng màn hình nếu như sử dụng quá nhiều lực.

Ngoài ra, để giải quyết stuck pixel, người dùng có thể sử dụng một phần mềm mang tên JScreenFix. Chương trình này có khả năng chiếu sáng rất nhiều màu sắc với cường độ cao trên màn hình. Qua đó có thể giúp “hồi sinh” những điểm bị đơ (stuck pixel), và nếu may mắn, một số điểm chết cũng có thể được… hồi sinh!
~ST~

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-571476172874171


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart