Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Wuchang: Fallen Feathers – Bloodborne Trung Quốc chính thức lộ diện – Top1Game

Wuchang: Fallen Feathers – Bloodborne Trung Quốc chính thức lộ diện – Top1Game

Hôm qua Wuchang: Fallen Feathers – tựa game ARPG được phát triển bởi studio indie Leenzee Games của Trung Quốc đã chính thức được công bố, thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Tựa game này được đánh giá là có bầu không khí và lối chơi tương tự như 2 siêu phẩm Bloodborne và Serkiro.

Wuchang: Fallen Feathers lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Minh của Trung Quốc, năm 1644 vua Sùng Trinh tự sát, Trương Hiến Trung dẫn quân tấn công Tứ Châu, xây dựng chính quyền Đại Tây, từ đó mảnh đất Tứ Châu trải qua thời kì tăm tối nhất lịch sử. Trương Hiến Trung giết chóc tàn bạo, quân đội Đại Tây và các thế lực tàn dư của nhà Minh giao chiến liên miên, tạo điều kiện cho thổ phỉ hoành hành, hà hiếp bách tính, dân chúng sống trong cảnh lầm than, nước sôi lửa bỏng.

Cũng vào lúc đó, ở một vùng hẻo lánh tại đất Thục, người ta phát hiện ra có một vài người kì lạ bắt đầu mọc lông vũ khắp cơ thể, cả ngoại hình lẫn hành vi đều dần dần khác với con người. Trong khi đó, các thế lực tại đất Thục lại có những hành động lén lút không thể tiết lộ cho người khác. Sự đột biến kì lạ này dường như bắt nguồn từ truyền thuyết về Cổ Thục Vương…​

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Tuy rằng animations và chuyển động của Wuchang: Fallen Feathers vẫn còn khá cứng nhưng tựa game mới chỉ phát triển được 1 năm rưỡi và hoàn thành 15%, vậy nên Leenzee Games vẫn còn rất nhiều thời gian để chau chuốt thêm cho tác phẩm của mình. Wuchang: Fallen Feathers dự kiến ra mắt vào năm 2024 tới, tạm thời chưa tiết lộ sẽ phát hành trên những nền tảng nào.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]

Starimage
TOP 5
SUGGESTIONS
TOP44 - top1copy.top1vietnam.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart